TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG – KẾT THÚC KỲ THI TNTHPT NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Lâm Hà có 10 phòng thi chính và 11 phòng thi tổ hợp  với tổng số 235 thí sinh đăng ký dự thi.Nhà trường đã chuẩn bị tốt công tác ôn tập cho HS, đồng thời tăng cường công tác động viên, khuyến khích HS tham ôn tập đầy đủ, đảm bảo đủ nội dung kiến thức, giúp các em làm tốt bài thi. Bên cạnh đó BGH nhà trường rất coi trọng công tác hướng dẫn học sinh phương pháp học tập, ôn luyện và làm bài hiệu quả.cơ sở vật chất của nhà trường được chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc, đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tỉnh Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, UBND huyện Lâm Hà, UBND xã Hoài ĐỨc, Phúc Thọ, Tân Thanh đã hỗ trợ các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số để nhằm kịp thời quan tâm, động viên các em tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Đồng hành với kỳ thi, chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng  cũng đã đạt được những kết quả đề ra và để lại những dấu ấn tốt đẹp. được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ từ Huyện Đoàn Lâm Hà  Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc kháng cùng Đoàn Xã Hoài Đức, Tân Thanh Phúc Thọ đã thành lập đội hình “Tiếp sức mùa thi” với hơn 30 tình nguyện viên tham gia; với các hoạt động phát nước uống, dụng cụ học tập, xe ôm miễn phí…  góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KỲ THI TNTHPT NĂM 2023