SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng và Cấp ủy chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng về phát động phong trào thi đua hướng đến các ngày lễ lớn trong năm. Nhằm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/3/2024), sáng ngày 03/03/2024, BCH Công đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa Công đoàn sở tại và Công đoàn cơ sở cụm giáo dục xã Hoài Đức, Tân Thanh, Phúc Thọ. Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CB-GV-NV của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Tiểu học Hoài Đức, THCS Hoài Đức, THCS Phúc Thọ, THCS Tân Thanh và THCS Lê Văn Tám.

Tại buổi giao lưu, công đoàn viên của 6 đơn vị trường đã cùng tham gia các trận giao lưu bóng đá, bóng chuyền hơi. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút được sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hoạt động không chỉ tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ CB-GV-NV mà còn tăng cường thêm mối quan hệ, hiểu biết lẫn nhau, tình đoàn kết gắn bó giữa các tổ chức trong nhà trường, giữa công đoàn viên trong trường với CĐV các trường THCS và Tiểu học đóng trên địa bàn.

Một số hình ảnh về các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

BCH Công đoàn cơ sở trao giấy chứng nhận Nữ nhà giáo Hai giỏi và xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”
Công tác chuẩn bị và đón tiếp Đại biểu về tham dự giao lưu của đơn vị sở tại.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu.
Đôị bóng chuyền nữ trường THPT Huỳnh Thúc kháng đạt giải Nhì môn bóng chuyền hơi.
Trận đấu bóng chuyền nữ liên quân trường THCS Hoài Đức và  trường Tiểu học Hoài Đức với liên quân trường THCS Tân Thanh và trường THCS Lê Văn Tám
Ban tổ chức trao cúp vàng môn bóng chuyền nữ cho đội liên quân trường THCS Hoài Đức và trường Tiểu Học Hoài Đức.
Trận bóng đá Nam giữa trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với Liên quân trường THCS và trường Tiểu học Hoài Đức
Trận thi đấu môn bóng đá Nam giữa  đội trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Trường THCS Phúc Thọ.
Trận bóng đá Nam giữa đội liên quân trường THCS Tân Thanh, trường THCS Lê Văn Tám với Liên quân trường THCS, trường Tiểu học Hoài Đức
Ban tổ chức trao cúp môn bóng đá Nam cho đội trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.