THÀNH TÍCH KỲ THI HỌC SINH GIỎI VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh  năm học 2023 – 2024 và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ X

Trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2023-2024, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có 49 học sinh tham gia dự thi ở 07 bộ môn.

Kết thúc Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt 31/49 học sinh đạt giải trong đó có 01 giải Nhất (môn Địa lý), 08 giải Nhì (môn Địa lý 06 giải, môn Lịch sử 02 giải) , 10 giải Ba (môn Sinh học 04 giải, môn Lịch sử 04 giải, môn Địa lý 01 giải, môn Tin học 01 giải), 12 giải Khuyến khích (môn Toán 05 giải, môn Ngữ văn 01 giải, môn Hóa học 02 giải, môn Địa lý 02 giải, môn Lịch sử 01 giải, môn Sinh học 01 giải). Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, rèn luyện không ngừng của các em học sinh; sự tận tình, tâm huyết của đội ngũ thầy cô giáo trong suốt thời gian vừa qua. Với kết quả này, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tiếp tục nằm trong top đầu các trường trong huyện Lâm Hà về thành tích học sinh giỏi THPT cấp tỉnh; góp phần duy trì, khẳng định chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường; tạo động lực để nhà trường thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 đã đề ra.

Bên cạnh kết quả Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, sau 9 ngày tranh tài sôi nổi (từ 24/1 đến 1/2) tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh Lâm Đồng lần thứ X năm 2024, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt 01 HCĐ của cán bộ quản lý, 23 huy chương của học sinh trong đó có 13 HCV, 06 HCB, 04 HCĐ và kết thúc toàn bộ chương trình thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng.  Ban Tổ chức đã trao giải Ba toàn đoàn cho trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Điều đó thể hiện quá trình phát triển không ngừng của công tác Giáo dục thể chất và thể thao trường học, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mong rằng những kết quả đáng tự hào trên sẽ là động lực, nguồn cảm hứng vô tận cho các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh tiếp theo tiếp tục nỗ lực đóng góp công sức trong hành trình làm giàu tri thức, làm giàu trí tuệ cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

Lãnh đạo nhà trường gặp mặt động viên các em tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Tổng hợp thành tích các bộ môn.
Môn Địa lý có 10 HS tham dự kỳ thi, kết quả có 10/10 HS đạt giải cao trong đó em Nguyễn Minh Huy đạt giải Nhất cấp tỉnh.
Bộ môn Lịch sử 7 HS tham dự kỳ thi, kết quả có 7/7 HS đạt giải cao.
Bộ môn Sinh học có 7 HS tham dự kỳ thi, kết quả 5/7 HS đạt giải cao.
Bộ môn Toán có 7 HS tham gia kỳ thi, kết quả 5/7 HS đạt giải cao.
Hội khỏe phù đổng đạt giải Ba toàn đoàn
Bộ môn võ đạt 22 huy chương (12 vàng, 6 bạc, 4 đồng )
Thầy Bùi Văn Sơn đạt huy chương đồng môn cầu lông.

Em Vũ Văn Hải đạt huy chương vàng môn điền kinh.