SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN NĂM 2024

TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG – TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN NĂM 2024

Sáng ngày 05/02/2024, tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối hợp cùng Huyện đoàn Lâm Hà tổ chức Chương trình “Ngày Hội Đoàn viên thanh niên đón Tết cổ truyền năm 2024″.

Tham dự chương trình có anh Lê Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, Chủ nhiệm CLB Thanh niên khởi nghiệp, cùng các đồng chí đại diện BTV Huyện đoàn, đại diện CLB thanh niên khởi nghiệp huyện, cùng với sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn xã Hoài Đức, các thầy cô giáo và hơn 900 đoàn viên, học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Chương trình với 2 nội dung chủ yếu: Trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong chương trình, Huyện đoàn Lâm Hà cùng với Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp đã tiến hành trao tặng 30 phần quà và 22 suất học bổng (mỗi suất 400.000đ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Cũng trong chương trình, các bạn đoàn viên, học sinh cũng được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mang đậm giá trị truyền thống của dân tộc như: Phần thi trình diễn trang phục truyền thống ngày Tết cổ Truyền Việt Nam; Viết câu đối đỏ và vẽ tranh dân gian, trang trí tiểu cảnh; Tổ chức các gian hàng ngày Tết và trải nghiệm các trò chơi dân gian như: kéo co, cướp cờ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền các giá trị truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc cho đoàn viên thanh niên, qua đó cũng phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, Chương trình Ngày Hội Đoàn Viên Thanh Niên đón tết cổ Truyền năm 2024 cũng nhằm mục đích kịp thời giúp đỡ, động viên các em Đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn 2024.

Thầy Bùi Văn Sơn thông qua diễn văn khai mạc

Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi kéo co.

Cuộc thi trang phục truyền thống.
Ban tổ chức tặng quà và trao học bổng cho HS nghèo vươn lên trong học tập.

Nét đẹp Tết quê hương được các cô giáo tái hiện.

Thi viết câu đối.

 

Chợ Tết quê hương.