TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG – TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI, NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 26/02/2024 trường THPT Huỳnh thúc kháng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ có đông đủ cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường, cùng ban Đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ quý phụ huynh của các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi cùng tham dự.

Tại buổi lễ trường THPT HTK đã trao thưởng cho 05 bộ môn đạt thành tích cao, bao gồm: Môn Địa Lí 10 giải, môn Lịch Sử 07 giải, môn Sinh Học 05 giải, bộ môn Toán 05 giải, môn Thể dục 23 huy chương. Đồng thời trao thưởng cho 11 giáo viên có học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh, 01 CBQL đạt HCĐ và 03 GV môn Thể dục có học sinh đạt huy chương HKPĐ tỉnh Lâm Đồng.

Trong buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho 31 HS đạt giải HSG cấp tỉnh gồm 01 giải Nhất (môn Địa lí), 08 giải Nhì (06 giải môn Địa lí, 02 giải môn Lịch Sử), 10 giải Ba (04 giải môn Lịch Sử, 04 giải môn Sinh Học, 01 giải môn Địa lí, 01 giải môn Tin học) và 07 giải Khuyến Khích. Khen thưởng cho 13 học sinh đạt huy chương tại HKPĐ cấp tỉnh bao gồm 13 HCV, 06 HCB và 04 HCĐ.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi. Đồng thời là nguồn động lực để giáo viên, học sinh trường THPT HTK có những bước tiến trong công tác giáo dục mũi nhọn nói riêng và các hoạt động giáo dục của nhà trường nói chung ./.

Khen thưởng 05 bộ môn đạt thành tích cao: môn địa 10 giải, Môn Sử 7 giải, môn toán 5 giải, môn sinh 5 giải, môn thể dục 23 huy chương

Khen thưởng 11 Giáo viên có học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh
Khen thưởng 31 Học sinh đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh
Khen thưởng 01 Cán bộ quản lý đạt huy chương đồng, 3 Giáo viên thể dục có học sinh đạt giải ở hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh
Khen thưởng 13 Học sinh đạt huy chương ở hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh
Trao Giải Nhì cấp tỉnh cuộc thi Học sinh với văn hoá ứng xử trong trường học tỉnh Lâm Đồng
Khen thưởng giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi học sinh với ý tưởng khởi nghiệp cấp tỉnh
Trao thưởng của Hội Toán học tỉnh Lâm Đồng cho HS đạt giải HSG cấp tỉnh môn Toán.