Hướng dẫn và định hướng học sinh thi thpt quốc gia

Sau 12 năm đèn sách thì đã đến lúc chúng ta cố gắng hết mình đề có một tương lai sáng hơn.
Một số dặn dò cho một kì thi thuận lợi.
1. Không được đi muộn. Bắt buộc có mặt tại điểm thi vào lúc 6h30p
2. Mang đầy đủ các dụng cụ học tập, thẻ dự thi. Trường hợp lỡ quên một số giấy tờ thì ko quay về lấy tránh mất thời gian tới điểm thi. Các e tới điểm thi báo lại với gv phụ trách tiếp sức để c báo điểm thi
3. Bắt buộc mặc đồ hs, áo khoác trường, tác phong gọn gàng lịch sự. Không mang dép lê cũng như quần áo ngắn ( đây đều là cách để các em không bị giám thị chú ya)
4. Lễ phép, cúi chào giám thị va cán bộ coi thi.
5. Nhớ mang bút chì, tô bằng bút chì
5. Tô nhầm, viết nhầm còn hơn bỏ sót.
6. Quan trọng nhất “nhớ mang não theo”
7. Điện thoại sẽ phải gửi ngoài cổng ( Nơi các tình nguyện viên ngồi). Tài liệu cặp sách đều phài để tại phòng chờ nơi có bảng tên của lớp mình ( khu vực ghế chờ cạnh nhà xe )
Đội tiếp sức mùa thi đã sẵn sàng đồng hành cùng các bạn vượt qua kỳ thi TN THPT.
Nếu các bạn gặp sự cố trên đường các bạn hãy gọi vào một trong các số điện thoại, ban tiếp sức mùa thi sẽ hỗ trợ xe ôm đưa đón miễn phí.
-Nếu lỡ có quên giấy tờ, dụng cụ các bạn đừng quá lo lắng lắng hay quay vê nhà lấy hãy báo cho chúng tớ chúng tớ sẽ giúp bạn giải quyết.
Nếu các bạn cần khẩu trang, nước uống dụng cụ học tập hãy nhận tại bàn tiếp sức
Để đảm bảo phòng dịch hãy sát khuẩn tay trước khi vào khu vực thi.
Chúc các em bình tĩnh, tự tin, vượt qua kỳ thi một cách suôn sẻ ❤️
C. Bích 0356008022
C. Thuỷ 0888798772
Đoàn trường kết hợp cùng nhà trường, đại diện trường ĐẠI HỌC VĂN LANG tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho hơn 200 hs khối 12. Giúp các e có định hướng nghề nghiệp đồng thời thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở HS
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP : “TÂM LÝ PHÒNG THI”
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Được sự đồng ý thống nhất của Chi bộ, BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Hôm nay, Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối hợp cùng trường ĐH Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình “Tư vấn tâm lý phòng thi năm 2022” cho học sinh Khối 12.
Nhằm giúp cho các em chuẩn bị và có tâm lý vững vàng để hoàn thành kỳ thi sắp tới.
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Buổi tư vấn được hưởng ứng nhiệt tình với sự tham gia của các em HS khối 12 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và các em HS khối 12
trường THPT Tân Hà.
Số lượng HS tham gia : 280 học sinh khối 12 . Trường THPT HTK
200 HS khối 12 trường THPT TH.
Sau khi tham gia buổi hướng nghiệp, Các em hs đã có những kỹ năng , trang bị, chuẩn bị và sẵn sàng một tâm lý thép cho kỳ thi THPT quốc gia.