SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Ban Giám Hiệu Nhà Trường

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – một trong những trường THPT của huyện Lâm Hà, nơi chấp cánh những ước mơ tuổi trẻ với lịch sử 17 năm thành lập và phát triển. Trong quá trình phát triển, BGH trường đã đóng góp to lớn vào việc xây dựng nên tên tuổi của trường qua những nỗ lực và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thành viên.

BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được lãnh đạo bởi thầy Bùi Văn Sơn – Hiệu trưởng, cô Hoàng Thị Ngọc Hương – Hiệu phó chuyên môn, thầy Nguyễn Văn Hà – Hiệu phó CSVC. Đây đều là những người có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đưa ra nhiều chính sách và phương án hỗ trợ học sinh, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, BGH trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo viên trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học, để giáo dục ngày càng được nâng cao và đáp ứng yêu cầu của thời đại.

Ngoài ra, BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và thi đua rèn luyện cho học sinh. Những hoạt động này giúp cho học sinh có cơ hội trải nghiệm và phát triển năng lực, kỹ năng tự tin và độc lập, giúp cho học sinh trở thành những công dân tương lai có ý thức trách nhiệm và có thể đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Với những đóng góp và nỗ lực của BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, trường đã trở thành một trong những địa chỉ lý tưởng cho các bậc phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn môi trường học tập. BGH trường luôn tự hào về những thành tích mà học sinh đạt được trong các kì thi quan trọng, đó là minh chứng cho chất lượng giáo dục tốt của trường.

Không chỉ là những nhà lãnh đạo nhiệt tình và trách nhiệm, BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng còn là những người thầm lặng đồng hành cùng học sinh và giáo viên trong quá trình phát triển. Những năm qua, trường đã và đang có những bước tiến lớn trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, đảm bảo tính ứng dụng và hiệu quả trong việc đào tạo học sinh. Điều này đã giúp cho học sinh có một môi trường học tập hiện đại, năng động và đa dạng, từ đó giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Trong tương lai, BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới để đáp ứng với các yêu cầu của thời đại, đồng thời duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh, học sinh và xã hội. Từng bước nâng tầm vóc và uy tín của trường trong địa bàn huyện Lâm Hà nói riêng và trong toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung./.