TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG – HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Sáng 05/9, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Lâm Hà – Lâm Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giải năm học mới 2023-2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tình – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lâm Hà cùng đại diện lãnh đạo địa phương xã Hoài Đức tham dự.

Ông Nguyễn Văn Tình – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lâm Hà đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024
Ông Nguyễn Văn Tình – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lâm Hà đánh trống khai giảng năm học 2023 – 2024
Cô Hoàng Thị Ngọc Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024
Cô Hoàng Thị Ngọc Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024

Trường THPT Huỳnh Thúc  đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018-2023. Trong năm học 2022-2023, tập thể nhà trường có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo được giao. Trường có 01 học sinh đạt giải Khuyến khích khu vực cuộc thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2023. Có 01 HS đạt HCB kỳ thi Olympic Tin học khu vực miền Trung Tây Nguyên ; 01 HS đạt giải nhì, 01 HS đạt giải Ba cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới cấp tỉnh, 01 HS đạt giải cấp khu vực Tây Nguyên. Trường có 25 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (04 giải Nhì, 10 giải Ba, 11 giải Khuyến khích), Có 02 sản phẩm tham gia Hội thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp tỉnh trong đó có 01 sản phẩm đạt giải KK. Trong giải điền kinh cấp tỉnh năm học 2022 – 2023, học sinh đạt 05 huy chương và đạt giải Ba toàn đoàn trong 58 đơn vị tham gia.Đạt 01 giải Nhì, 1 giải Ba, 01 giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Lâm Hà lần thứ 6. Đạt 01 giải Nhì, 01 giải triển vọng cuộc thi Tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 29 năm 2023. Học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%.

Thầy Bùi Văn Sơn - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng thông qua Diễn văn khai giảng năm học 2023 - 2024
Thầy Bùi Văn Sơn – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng thông qua Diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024

Bước sang năm học mới 2023-2024 với mục tiêu tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của hội nghị ban chấp hành trung ương khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện về Giáo dục và Đào tạo; Giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường tiếp tục đặt ra một số nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu phấn đấu để hoàn thành tốt việc dạy và học. Trong đó, phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt chuẩn quốc gia; ây dựng và nâng cao chất lượng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp vững vàng, đổi mới phương pháp dạy và học phù hợp với yêu cầu mục tiêu giáo dục phổ thông hiện nay, cải tiến công tác quản lý giáo dục, tăng cường ứng dụng CNTT trong dạy và học theo hướng hiện đại …Tăng cường đầu tư về CSVC; đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy và học; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, trật tự kỷ cương trường lớp. Kết hợp tốt hơn nữa giữa nhà trường với gia đình và xã hội để giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh. Tổ chức nhiều các hoạt động văn nghệ–thể thao, hoạt động Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu của các thầy, cô giáo, cộng với sự tích cực học tập, rèn luyện của các em học sinh. Thầy trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sẵn sàng bước vào năm học mới với tất cả nhiệt huyết và trí tuệ của mình để năm học 2023-2024 đạt nhiều thắng lợi.

Ông Nguyễn Văn Tình – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lâm Hà trao học bổng của Hội khuyến học Lâm Hà cho em Đỗ Thị Kim Giang – 12a3 Thủ khoa của trường 27,25 điểm ở khối C

MỘT SÓ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG

Thầy Bùi Văn Sơn - Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Tặng quà cho HS đạt thủ khoa của trường ở 05 tổ hợp trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022-2023
Cô Bùi Thúy Vân - Nhóm Toán team Vận dụng- Vận dụng cao trao học bổng cho các em vượt khó học giỏi trong năm học 2022-2023.
Cô Bùi Thúy Vân – Nhóm Toán team Vận dụng- Vận dụng cao trao học bổng cho các em vượt khó học giỏi trong năm học 2022-2023.