SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Ngày 18/3/2023 NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN

Ngày 26-3, tuổi trẻ cả nước tưng bừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong niềm phấn khởi và niềm tin thiêng liêng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Ra đời trong phong trào đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, 92 năm qua, được Bác Hồ kính yêu và Đảng vĩ đại tổ chức và trực tiếp lãnh đạo, rèn luyện, dìu dắt, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng trưởng thành lớn mạnh, xứng đáng là đội dự bị, cánh tay đắc lực của Đảng. Chúng ta thật tự hào, ở giai đoạn cách mạng nào, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam cũng có những phong trào hành động cách mạng mang dấu ấn lịch sử; cũng có những tấm gương tuổi trẻ sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng, giàu trí sáng tạo, làm rạng danh đất nước, như phong trào: “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, “Ba sẵn sàng”, “Năm xung phong”, “Cuộc đời đẹp nhất là trên trận tuyến đánh quân thù”, “Thi đua, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”..
Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn đặt niềm tin mãnh liệt vào thanh niên, luôn dành cho thế thệ trẻ tình cảm thân thương, sự chăm sóc, dạy bảo ân cần. Đền đáp công ơn trời biển và tình cảm sâu nặng của Người, không gì thành tâm hơn là tuổi trẻ Việt Nam nguyện ước thực hiện tốt nhất lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
Kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đoàn Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức thành công ngày Hội ĐVTN với các trò chơi dân gian kéo co, cướp cờ, cờ cacro, cờ cá ngựa, ô ăn quan cho đến cuộc thi Randome dance và trò chơi ngày hội dân gian. Bên cạnh đó các lớp còn tổ chức gian hàng ẩm thực. Ngày hội diễn ra từ 7h30 sáng và kết thúc lúc 4h30 chiều cùng ngày. Được sự tham gia đông đủ của tất cả các em hs thuộc 21 chi đoàn.
Sau đây là hình ảnh các hoạt động trong Ngày hội:
Khai mạc ngày Hội Đoàn viên
Trò chơi kéo co
Trò chơi dân gian: Ô ăn quan