SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THCS TRÊN ĐỊA BÀN

Với tinh thần “Yêu thương và chia sẻ” là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, hàng năm, mỗi độ xuân về trường THPT Huỳnh Thúc Kháng lại có những hoạt động thiết thực giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, thăm hỏi và chia sẻ những thành công trong công tác quản lý dạy, học của các nhà trường.

Sáng ngày 29,30/01/202024, Ban lãnh đạo trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đến thăm hỏi tập thể nhà trường và trao tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó trong học tập của trường THCS Hoài Đức, trường THCS Tân Thanh; trường THCS Lê Văn Tám và dự chương trình “ Xuân gắn kết- Tết yêu thương” tại trường THCS Phúc Thọ

Món quà tuy chưa phải là lớn những các em học sinh đã cảm nhận được sự chia sẻ, tình yêu thương của tập thể trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Hy vọng các em sẽ thật cố gắng vượt qua khó khăn để học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi.

Đoàn tặng quà, chúc Tết tập thể trường THCS Phúc Thọ
Đoàn trao học bổng cho HS nghèo vươn lên trong học tập của trường THCS Phúc Thọ
Đoàn thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể trường THCS Hoài Đức
Đoàn trao học bổng cho HS nghèo vươn lên trong học tập của trường THCS Hoài Đức
Đoàn thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể trường THCS Tân Thanh
Đoàn trao học bổng cho HS  nghèo vươn lên trong học tập của trường THCS Tân Thanh
Đoàn thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể trường THCS Lê Văn Tám.
Đoàn trao học bổng cho HS nghèo vươn lên trong học tập của trường THCS Lê Văn Tám.