SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/05/2023, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đồng thời là dịp để các em học sinh lớp 12  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô, bạn bè cùng trang lứa trước những tháng ngày cuối cấp. Và cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học 2022-2023 vừa qua.

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Bách Tùng – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch xã Hoài Đức; về phía đại diện Hội Cha Mẹ học sinh có ông Nguyễn Khắc Tuấn – Hội trưởng Hội Cha Mẹ học sinh cùng với các vị trong Hội Cha Mẹ học sinh; về phía nhà trường có Thầy Bùi Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; Thầy Nguyễn Văn Hà, Cô Hoàng Thị Ngọc Hương – Phó Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 800 học sinh của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Thầy Cô và các em học sinh trình diễn.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy Bùi Văn Sơn –  Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Trong bài phát biểu, Thầy đã khái quát tình hình chung của nhà trường trong năm vừa qua: Tổng số học sinh có 860/21 lớp; toàn trường có 24 phòng học cấp II đủ bàn ghế, đảm bảo 1 lớp/1 phòng; 01 khối nhà văn phòng làm việc gồm 01 Hội trường và 07 phòng chức năng; 01 sân tập thể dục đã có đầy đủ cây xanh bóng mát, đường chạy, sân tập, có sân cỏ nhân tạo; 02 phòng tin học, 01 phòng thư viện, 01 phòng TN Sinh học, 01 phòng TN Vật lý, 01 phòng TN Hóa học, 01 phòng Lab, 01 phòng y tế,… tận dụng 01 phòng chức năng làm phòng học nghề nấu ăn.Và năm học 2022-2023 nhà trường đã đạt được thành tích nổi bật trong giáo dục mũi nhọn: Năm học 2021 – 2022, HS khối 12 thi TN THPT đạt tỉ lệ 100%; có 01 HS đạt HCB kỳ thi Olimpic Tin học khu vực miền Trung Tây Nguyên được tổ chức tại Đà Nẵng; 01 HS đạt giải nhì, 01 HS đạt giải Ba cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới cấp tỉnh, 01 HS đạt giải cấp khu vực Tây Nguyên; thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 25 giải (04 giải Nhì, 10 giải Ba, 11 giải Khuyến khích); có 02 sản phẩm tham gia Hội thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp tỉnh trong đó có 01 sản phẩm đạt giải KK; trong giải điền kinh cấp tỉnh năm học 2022 – 2023, học sinh đạt 05 huy chương và đạt giải Ba toàn đoàn trong 58 đơn vị tham gia; đạt 01 giải Nhì, 1 giải Ba, 01 giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Lâm Hà lần thứ 6; đạt 01 giải Nhì, 01 giải triển vọng cuộc thi Tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 29 năm 2023.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Ngoài ra, những giáo viên chủ nhiệm khối 12 năm học này đã rất cố gắng động viên, khích lệ các em trong những tháng ngày cuối cấp để có thể chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Khen thưởng cho Học sinh giỏi năm học 2022 – 2023

Khen thưởng các em Học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Thanh Niên

Khe

Khen thưởng Học sinh đạt giải trong Hội thi Tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 29 năm 2023

Khen thưởng Học sinh đạt giải trong Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Lâm Hà lần thứ 6 năm 2023

Cô Hoàng Thị Ngọc Hương trao phần quà của mạnh thường quân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Bách Tùng – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch xã Hoài Đức phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học và căn dặn các cháu học sinh những lưu ý để có một mùa hè an toàn, bổ ích.

Ông Nguyễn Khắc Tuấn – Hội trưởng Hội Cha Mẹ học sinh  phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được. Ông cũng mong rằng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Phần cuối của buổi lễ là Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023.