LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GV, HS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI

Hưởng ứng các cuộc thi do Sở GD tổ chức, GV và HS trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi, nhằm động viên khuyến khích HS tiếp tục học tập phát huy thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo . Đồng thời ghi nhận sự đóng góp trong công tác phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng Hs giỏi của thầy cô giáo của nhà trường. Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GV, HS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI.
Quyết định khen thưởng 11 GV có HS giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023. Ba bộ môn Địa lý, Lịch sử, Sinh học có nhiều HS đạt giải.
Quyết định khen thưởng 25 HS giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.
Quyết định khen thưởng 1 GV và 2 HS đạt giải Tư hội thi Nghiên cứu KHKT cấp tỉnh năm học 2022-2023.
Trao giải thưởng ngày hội STEM cho các bộ môn.
Buổi lễ tuyên dương diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi ghi dấu những thành tích GV và HS nhà trường đã đạt được. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để chúng ta đạt được những thành tích rực rỡ hơn trong các cuộc thi tiếp theo