SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022 – 2023

Kỳ thi TN THPT QG 2023 đang tới gần, chắc hẳn các học sinh cũng đã trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên không chỉ cần kiến thức mà chuẩn bị về mặt tâm lý và tinh thần vô cùng quan trọng.
Tâm lý có thể nói là yếu tố cực kì quan trọng trong các kỳ thi, nhưng lại thường bị các em xem nhẹ. Rất nhiều em học sinh dù có học lực rất giỏi nhưng tâm lý lại không vững thì lại đạt kết quả không như mong muốn. Vậy, để chuẩn bị tâm lý cho tốt thiì các em học sinh cần phải làm gì ? Hiểu được điều này Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức buổi gặp mặt các em HS khối 12 để dặn dò, nhắc nhở, tiếp thêm tinh thần vững chắc cho các em trên cuộc thi phía trước. Thầy cô đã có những lời dặn dò, những câu hỏi quan tâm, những chiến lược giúp các em bình tĩnh tự tin hoàn thành bài thi.
Bên cạnh đó, được sự quan tâm giúp đỡ hết sức chu đáo đến từ phía Huyện Lâm Hà và UBND Xã Hoài Đức đã  quan tâm tới trao tặng hỗ trợ giúp đỡ các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi gặp mặt trước thềm kì thi TNTHPT Lãnh đạo UBND Huyện Lâm Hà đã trao quà cho 60 em HS và UBND xã Hoài Đức trao quà cho 6 HS có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi, giúp các em ổn định tinh thần, khắc phục khó khăn để dốc hết sức lực cho kỳ thi sắp tới.
Và cuối cùng, ngày thi cận kề, Chúc các sĩ tử Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng hoàn thành tốt kỳ thi, hãy tự tin, bình tĩnh, chúc các em vẽ tiếp ước mơ của cuộc đời mình và thành công trên con đường phía trước 🍀
BGH GVCN, ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MĂT, DẶN DÒ HS TRƯỚC KÌ THI
BGH GVCN, ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MĂT, DẶN DÒ HS TRƯỚC KÌ THI
LÃNH ĐẠO UBND XÃ HOÀI ĐỨC TẶNG QUÀ HS
LÃNH ĐẠO UBND XÃ HOÀI ĐỨC TẶNG QUÀ HS
BGH NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ HS
BGH NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ HS